Chủ đầu tư dự án The Sol City là ai? Tiềm lực ra sao?

1287 Lượt xem

Chủ đầu tư dự án The Sol City chính là Tập đoàn Thắng Lợi Group - một trong những chủ đầu tư đáng tin cậy nhất hiện nay. Với sự uy tín và thành công trong nhiều dự án bất động sản không chỉ riêng ở tỉnh Long An mà còn ở nhiều tỉnh thành khu vực phía nam. Có thế thấy với tổng thể loại hình xây dựng đa dạng đất nền, biệt thự, nhà phố và cả shophouse, Thắng Lợi sẽ chắc chắn thành công đối với the sol City.
Bước sang những ngày cuối cùng của năm 2020, Khu Tây chào đón sự đổ bộ của siêu dự án The Sol City - Khu đô thị kiểu mẫu, tích hợp hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại bậc nhất khu Tây. Trong bối cảnh thị trường đầy biến động nhưng dự án Sol City liên tục ghi nhận nhiều giao dịch đáng kinh ngạc. Liệu rẳng những thông tin về dự án The Sol City có thật sự đáng tin? The Sol City có đang lừa đảo không? Chủ đầu tư dự án The Sol City là ai?  Bài viết dưới đây chúng tôi xin thông tin rõ hơn về quý khách hàng nắm vững trước khi quyết định có nên rót vốn đầu tư hay không?

Chủ đầu tư dự án The Sol City là ai?

Chủ đầu tư dự án The Sol City chính là Công ty cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group). Là một trong những chủ đầu tư bất động sản, xây dựng công trình giàu kinh nghiệm và uy tín tại thị trường vùng ven Tp. Hồ Chí Minh, được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng, Công ty Thắng Lợi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn theo đúng tiêu chí “Kiến Tạo Cộng Đồng – Phát Triển Địa Phương”.
Logo chủ đầu tư dự án The Sol City Long An

Lịch Sử Hình Thành Thắng Lợi Group

Thắng Lợi Group được thành lập vào ngày 11/11/2010. Với chặng đường 10 năm phát triển, Thắng Lợi Group đã khẳng định là một trong những thương hiệu bất động sản lớn khi thành công rất nhiều dự án với khát vọng vươn đến 1 triệu tổ ấm cho người Việt. Hiện nay, Thắng Lợi Group có 14 công ty thành viên với 1000 cán bộ nhân viên. Doanh nghiệp đã kiến tạo 15 dự án tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. 

Ban đầu chỉ là một công ty nhỏ, chưa có nhiều uy tín cũng như khách hàng biết đến. Nhưng chỉ sau gần 01 năm, với sự Đoàn kết – Sáng tạo – Cải tiến – Chính trực – Kỷ luật – Khát vọng – Khác biệt, Thắng Lợi Group đã mở thêm chi nhánh đầu tiên tại Bình Dương (ngày 08/03/2011). Tiếp tục sau đó là liên tục cho ra đời các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành phía Nam và thành lập các công ty con nhằm gia tăng hiệu quả trong việc hỗ trợ phát triển các dự án của Tập đoàn.

 • Ngày 01/06/2012 – Khai trương chi nhánh Long An
 • Ngày 03/2013 – Khai trương chi nhánh Tây Nam
 • Ngày 06/2014 – Khai trương Chi nhánh Hàng Xanh
 • Ngày 10/2014 – Khai trương Văn phòng Hội sở
 • Ngày 03/2015 – Thành lập Công ty Cổ phần Xây Dựng Địa Ốc Newland
 • Ngày 03/2016 – Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Thắng Lợi Premier
 • Ngày 11/11/2018 – Khánh thành Thắng Lợi Building

Hiện tại, trụ sở chính của Thắng Lợi Group nằm ở địa chỉ: 51 Cộng Hòa, phường , quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. 

Sự phát triển Tập đoàn Thắng Lợi Group

Các lĩnh vực hoạt động Thắng Lợi Group

–  Các lĩnh vực hoạt động công ty Thắng Lợi Group

 • Đầu tư và phát triển dự án bất động sản

 • Tư vấn, thiết kế, giám sát và xây dựng

 •  Kinh doanh bất động sản

– Tầm nhìn: Top 10 Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

– Sứ mệnh: Thắng Lợi Group cung cấp những dự án bất động sản với tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, kiến tạo cộng đồng sống văn minh, hiện đại, đồng thời mang lại lợi ích bền vững cho nhà đầu tư.

– Giá trị cốt lõi: Sáng tạo – Kết nối rộng khắp – Phát triển không ngừng

Các dự án mà chủ đầu tư The Sol City đã thực hiện? Đánh giá chất lượng bàn giao?

Tính đến thời điểm này, Thắng Lợi Group đã có 8 dự án bất động sản quy mô lớn và nhỏ đã hoàn thành và đi vào hoạt động hiệu quả. 
1. Dự án Thuận Đạo Residence 
2. Dự án Phúc Long Garden
3. Khu đô thị An Nhiên Garden
4. Dự án Hưng Gia Garden City
5. Dự án Long Châu Phố Chợ
6. Dự án Young Town Đức Hoà
7. Dự án khu dân cư Thắng Lợi Central Hill Long An
8. Dự án Thắng Lợi Riverside Market

Hiện tại, Tập đoàn Thắng Lợi đã đầu tư và phát triển đa dạng các dòng sản phẩm từ BĐS nền nhà phố, BĐS nhà phố thương mại, biệt thự…, trở thành thương hiệu bất động sản uy tín trên thị trường, tự hào xây dựng và đưa vào vận hành những công trình chất lượng, được cả giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao.

Doanh nghiệp định hướng phát triển các dòng sản phẩm BĐS ở phân khúc giá rẻ và tầm trung, phù hợp với đa số tiềm lực tài chính của người Việt, mang lại lợi nhuận đầu tư vượt trội.

Đánh giá uy tín chủ đầu tư dự án The Sol City

Sự uy tín chủ đầu tư dự án The Sol City được đánh giá qua chất lượng dự án đã bàn giao và Thành tựu chủ đầu tư Thắng Lợi Group đã đạt được, tiêu biểu như:

 • Thắng Lợi Group đạt vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 được công bố vào ngày 15/9/2020 do Vietnam Report và báo VietnamNet phối hợp tổ chức.

 • Top 44 các doanh nghiệp ngành Bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020, Thắng Lợi Group đạt vị trí thứ 18.

 • Thắng Lợi Group được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Tp.HCM năm 2020.

 • UBND tỉnh Long An trao tặng Cờ Thi đua và Cúp vàng Doanh nghiệp Xuất sắc cho Thắng Lợi Group năm 2020.

 • Tôn vinh doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng tại chương trình tổng kết Saigon Times CSR 2020.

Doanh nhân Dương Long Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Địa Ốc Thắng Lợi nhận Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019.

Giải thưởng tiêu biểu chủ đầu tư Thắng Lợi Group

Có thể nói trong danh sách dự án Thắng Lợi Group Đã triển Khai thì đây là một dự án có thể nói là vị trí “Độc Tôn” tiềm năng nhất cho đến thời điểm hiện tại. Được thiết kế theo chuẩn dự án tích hợp ( đô thị trong đô thị ) với chuỗi 39 tiện ích The Sol City đáp ứng được tất cả nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân cả trong lẫn ngoài dự án. 

Đầu năm 2021 dự án đã xuất sắc lọt top 10 dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021. Là một đòn bẫy kinh tế góp phần không nhỏ vào kế hoạch đạt mục tiêu sớm là niêm yết cổ phiếu trên sàn chừng khoán Hose. Ngoài ra Đây còn là dự án đầu tiên áp dụng thành công trong sự chuyển đổi số của Thắng Lợi group. Một bước ngoặc chuyển mình có thể nói là mang ý nghĩa lịch sử của tập đoàn này. 

Top 10 Khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021

Dự án The Sol City thuộc khu Nam TP.HCM, có quy mô gần 105 ha vừa ra mắt quý 3/2020. Chủ đầu tư phát triển các sản phẩm như nhà phố, biệt thự, shophouse,… gồm 975 lô đất nền, nhà phố, biệt thự có diện tích trung bình từ 80 – 200 m2 có sổ hồng riêng từng lô. Với uy tín và tiềm lực chủ đầu tư dự án The Sol City được phân tích trên đây khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư vào dự án. Có thể nói, The Sol City là dự án có quy mô lớn nhất tại Cần Giuộc  tỉnh Long An tính đến hiện nay. Nhờ sở hữu vị trí vàng và nhiều tiện ích vượt trội, dự án The Sol City mang đến một tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai.

Bài viết khác

Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án The Sol City Long An
Hoặc xem thêm các sản phẩm chuyển nhượng giá tốt nhất thị trường dự án The Sol City
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 09/2023